ercan Beginner

 • Member since Jul 25th 2007
 • Last Activity:
Map Entry
no
Profile Hits
198
Liebe Mitglieder,

die Surf-Wiki wurde für die Bearbeitung durch die Mitglieder des Surf-Forums freigeschaltet. Es können neue Artikel erstellt und vorhandene bearbeitet werden.
Eine Anmeldung ist nicht erforderlich. Ihr braucht einfach nur die Surf-Wiki aufrufen und könnt sofort loslegen. Viel Spaß dabei.

Das Team des Surf-Forums
 • [url]http://biareview.com/[/url] [url="http://luatngogia.net/dao-tao-ke-toan/"]trung tâm đào tạo kế toán[/url] [url]http://anztheme.com/[/url] [url="http://luatngogia.net/thanh-lap-cong-ty/"]thành lập doanh nghiệp giá rẻ[/url] [url="http://luatngogia.net/tu-van-luat/"]tư vấn luật[/url] [url="http://luatngogia.net/dich-vu-ke-toan/"]dịch vụ kế toán giá rẻ[/url]

  Các đệ tử tưởng sẽ được xem trò vui, ai ngờ Vô Chân lại nhảy vào can thiệp, trong lòng có chút thất vọng, nhưng họ không dám lên tiếng trách móc Vô Chân.

  Cổ Thần nhíu mày nhìn Vô Chân và Hoàng Phủ Cực, thầm nghĩ, Vô Chân đúng là không biết xấu hổ, chuyện giữa các đệ tử ngay cả trưởng lão, thủ tọa trưởng bối cũng không thể can thiệp, hắn nhảy vào làm gì.

  Nhưng lúc nãy Cổ Thần đã nói không ép Hoàng Phủ Cực, bây giờ nếu như thay đổi ý kiến thì hơi quá đáng, dù sao Hoàng Phủ Cực đã mất hết thể diện rồi, thôi thì mặc hắn.

  Trận đấu giữa Cổ Thần và Hoàng Phủ Cực kết thúc, không được nhìn